Đi Event – Đi khám phá

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi LamTran715, 18 Tháng tư 2017.

 1. LamTran715

  LamTran715 Thành viên Đồng

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Người làm tại công ty tổ chức sự kiện có những nổi khổ riêng, thức khuya, dậy sớm, làm ngày lễ, chạy chương trình… đều rất vất vả. tuy nhiên cũng có những niềm vui mà không phải người nào cũng có được.niềm vui của người đi sự kiện.


  Với các sự kiện trong nội thành người làm chương trình không tốn nhiều công đi lại. Vẫn sinh hoạt tại nhà và chạy chương trình mỗi ngày. Set up hay duyệt chương trình cho tới khi chạy và kết thúc chương trình. Tuy nhiên với các event ở xa như ở các tỉnh thì việc phải đi theo xe xuống tỉnh, ngủ lại và làm việc luôn tại đó là điều khó tránh.


  >>Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện, Cho thuê PG model


  Tuy nhiên đôi khi từ những tình huống ấy lại nảy sinh những chuyện rất vui và những kỷ niệm rất đẹp. Điều đầu tiên thấy được khi đi event xa chính là được du lịch. Đi event chính là cơ hội cho mỗi người khi được đăt chân tới những vùng đất mới mà nếu không làm sự kiện thì có lễ sẽ chẳng bao giời biết đến. một ví dụ nhở như những sự kiện thông xe tại biên giới. tại các cửa khẩu, chúng ta sẽ được khám phá biên giới hai nước. chụp một vài tấm hình kỷ niệm để lưu giữ lại.


  Những chuyến đi tới các khu du lịch chẳng hạn. khi làm tour cho khách hàng các nhân sự của công ty event sẽ đi cùng. Và tất nhiên cũng được tận hưởng những phong cảnh tuyệt đẹp của nơi đó. Càng có nhiều chương trình càng được đi nhiều và biết về nhiều nơi. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì sẽ được tận hưởng những giờ phút thoải mái vô cùng.Đôi khí khi sự kiện kết thúc cũng đã là rất khuya. Khi mọi người đã ngủ. người làm sự kiện mới bắt đầu đi ăn, tìm chỗ nghỉ ngơi…

  [​IMG]

  Khi mọi công việc bề bộn đã khép lại, tuy mệt nhưng vui, họ cùng nhau xả stress, kể lại những tình huống ngặt nghèo hay hài hước mỗi người gặp phải khi chạy chương trình. Ăn những món ăn ngon. Việc 2 hay 3 giờ sáng mới ăn tối, bỏ bữa hay ăn muộn. thậm chí ngủ chỉ được vài tiếng một ngày là điều thường xuyên xảy ra. Bởi vậy sức khỏe cũng là một lưu ý quan trọng đối với người làm sự kiện.
   
  Quan tâm nhiều
  Cách hút hầm đơn giản tại nhà bởi nangmai16xanh, 16 Tháng mười 2017 lúc 4:48 PM
  Xưởng sản xuất ô dù uy tín lựa chọn nhiều bởi cutun, 14 Tháng mười 2017 lúc 2:27 AM
  Các loại van bướm hàn quốc bởi beoyeu068, 16 Tháng mười 2017 lúc 3:20 PM
  Xưởng ô dù gấp ngược sản xuất theo yêu cầu bởi cutun, 17 Tháng mười 2017 lúc 4:26 PM
  Phân tích chỉ số xét nghiệm ggt trong men gan bởi hien678, 17 Tháng mười 2017 lúc 4:03 PM
  Bài viết mới
  Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ có ý nghĩa gì? bởi lethanhnha, 19 Tháng mười 2017 lúc 3:50 PM
  Viêm xoang trán có chữa được không? bởi phuonglp, 19 Tháng mười 2017 lúc 3:49 PM

Chia sẻ trang này