Giá trị kinh tế mang lại khi sử dụng tủ nấu cơm

Thảo luận trong 'Chuyên mục khác' bắt đầu bởi bacbeo, 13 Tháng tám 2017.

  1. bacbeo

    bacbeo Thành viên thường

    Tham gia ngày:
    30 Tháng ba 2017
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Có thể thấy chi phí đầu tư ban đầu cho sản phẩm khá cao, phụ thuộc vào từng model và số khay tủ. Nhưng xét về lâu dài thì sản phẩm lại mang lại giá trị kinh tế tối ưu hơn, nhất là với những người kinh doanh dịch vụ ăn uống. Một số quán ăn nhỏ có xu hướng lựa chọn nồi nấu cơm công nghiệp thay vì tủ nấu cơm vì chi phí đầu tư rẻ hơn. Nhưng với những nhà hàng có quy mô lớn thì thường phải mua 2-3 chiếc để đáp ứng nhu cầu. Với số tiền đó bạn đã mua được chiếc tủ cơm tốt hơn, gọn nhẹ và kinh tế hơn.

    [​IMG]

    Bên cạnh đó, tu nau com 8 khay có ưu điểm nấu cơm nhanh, ngon, chất lượng đảm bảo, không bị cháy nên rất tiết kiệm gạo đặc biệt là khi nấu với số lượng nhiều. Khả năng bảo quản thực phẩm cũng rất tốt, không lo hiện tượng cơm hỏng hay nguội, mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống. Tích hợp công năng sử dụng cao, có thể sử dụng tủ để làm các món hấp hay luộc, từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua vật dụng nấu ăn.

    Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại, các chế độ đều hoạt động tự động, sở hữu tủ cơm ( tủ nấu cơm điện hoặc tủ nấu cơm gas) công việc nấu nướng trong nhà hàng sẽ không cần thuê quá nhiều nhân công, và đương nhiên chi phí đầu tư cho nhân lực sẽ giảm đi rất nhiều.
     

Chia sẻ trang này