QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI CHỮ KÝ

Thảo luận trong 'Qui định' bắt đầu bởi administrator, 11 Tháng tám 2015.

 1. administrator

  administrator Administrator

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các thành viên của Diễn Đàn Thẩm Mỹ có quyền đặt chữ ký dưới mỗi tài khoản của mình. Tuy nhiên chúng ta cần phải đảm bảo tuân thủ quy định như sau nhằm đảm bảo được mỹ quan và không gây sự phiền phức cho các thành viên khác.

  1. Chữ ký phải đảm bảo đúng quy định về chữ ký trong quy định chung

  2. Ảnh dưới chữ ký phải đảm bảo không lớn hơn 600 x 120 pixels (rộng không quá 600, cao không quá 120 pixels)

  3. Dưới chữ ký có thể được đặt đường link đến topic trên diendanthammy.net hoặc một trang web khác không cạnh tranh với diendanthammy.net (không phải những trang web cộng đồng về thẩm mỹ làm đẹp)

  4. Dưới chữ ký cũng không được đặt đường link đến những trang web như: khiêu dâm, cờ bạc, ma túy, các dịch vụ spam/seo, hack, mua bán phần mềm-sách-nhạc lậu... các dịch vụ kiếm tiền online, xem quảng cáo nhận tiền, click quảng cáo để nhận tiền, trả lời thăm dò để nhận tiền... dịch vụ gõ lại capcha (dịch vụ này thực chất là hack mà thường gọi bởi cái tên là đánh máy online)... Không đặt đường link sang trang web của bất cứ một đảng phái hoặc tổ chức chính trị nào kể cả những tổ chức như đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, mặt trận tổ quốc... Nhưng vẫn có thể link đến các trang web của các tổ chức phi chính phủ thật sự như unesco, unicief,...

  5. Chữ ký không được dùng để quảng bá, liên kết đến hoặc có nội dung nhằm vi phạm quy định của diễn đàn hoặc có xu hướng hay khuyến khích những hành vi vi phạm quy định của diễn đàn, vi phạm đạo được hoặc pháp luật.

  6. Ngoài ra chữ ký cũng không thể vi phạm các quy định khác của diễn đàn..
   
 2. sjeunhanhp

  sjeunhanhp Thành viên Vip

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  582
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này